Friday, 16/11/2018 - 20:25|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LONG THẠNH

HỘI THI TRANG TRÍ BÌA SÁCH THƯ VIỆN THCS LONG THẠNH 2017-2018

PHÒNG GD TX TÂN CHÂU                                                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THCS LONG THẠNH                                                    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

------------------                                                                                 ---------------------

Số :    /KHTV-TB                                                                      Long Thạnh, ngày 11  tháng  04   năm 2018.

HỘI THI  VẼ TRANG TRÍ BÌA SÁCH

- Căn cứ công văn số 21 /HD-SGDĐT, ngày 28 tháng 8 năm 2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Tân Châu về việc hướng dẫn nhiệm vụ công tác Thư viện – Thiết bị - Công nghệ thông tin năm học 2017 – 2018;

- Căn cứ kế hoạch hoạt động Thư viện năm học 2017 – 2018 của Thư viện trường THCS Long Thạnh.

Nay, bộ phận Thư viện lập kế hoạch phối hợp cùng Đoàn TN, Đội TNTP Hồ Chí Minh của trường, tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh, nhân dịp  “Ngày sách Việt Nam 2018” cụ thể như sau.

I/. HÌNH THỨC TỔ CHỨC

Hội thi vẽ tranh theo bìa sách.

1/. Đối tượng dự thi:

Học sinh khối  6,7, 8. Mỗi lớp chọn 1 thí sinh có năng khiếu về hội họa.

2/. Thời gian, địa điểm :

- Thời gian đăng ký: từ ngày 13/ 04 / 2018 đến 17/ 04/ 2018

- Thời gian tổ chức ngày bắt đầu từ 8 giờ sáng ngày 19/ 04 / 2018. Và kết thúc lúc10 giờ 00 phút cùng ngày.

- Địa điểm: Tại hội trường, Trường THCS Long Thạnh.

II/. NỘI DUNG

1. Nội dung: học sinh vẽ tranh theo sách với chủ đề: Vẽ theo bìa sách (sách ở thư viện hoặc sách các em có).
  2. Hình thức:

1/. Thành phần Ban tổ chức:

- Đại diện Ban giám hiệu (Phó hiệu trưởng phụ trách).

- Tổng phụ trách Đội.

- CB Thư viện.

- Bảo vệ.

2/. Thành phần Ban giám khảo:

- Đại diện Ban giám hiệu: Kính mời thầy Đỗ Hoàng Sơn (P. Hiệu trưởng)

- Bí thư Đoàn Thanh niên: Kính mời thầy Lê Hoàng Lâm.

- GV Mĩ Thuật: Kính mời cô Ngô Thị Tuyết Minh.

3/. Cơ cấu giải thưởng:

- 4 giải nhất 4 khối : Mỗi giải thưởng bao gồm: 10 cuốn tập trắng. Có chữ ký tặng của Ban giám hiệu nhà trường.

- 4 giải nhì : Mỗi giải thưởng bao gồm : 7 cuốn tập . Có chữ ký tặng của Ban giám hiệu nhà trường.

- 5 giải ba : Mỗi giải thưởng bao gồm:  5 cuốn tập. Có chữ ký tặng của Ban giám hiệu nhà trường.

- 3 giải KK: Mỗi giải thường bao gồm: 3 cuốn tập. Có chữ ký tặng của Ban giám hiệu nhà trường.

- Trang trí + Nước uống : 100.000 đồng

Trên đây, là kế hoạch phối hợp tổ chức hoạt động của Thư viện - Đoàn TN - Đội TNTP. Rất mong nhận được sự ủng hộ của Ban giám hiệu, các tổ chức đoàn thể của nhà trường cùng giáo viên chủ nhiệm các khối lớp.

Trân trọng kính chào !

SÁNG TẠO TRONG VIỆC TRANG TRÍ TRANG BÌA